Dậu Đông Nam - 093 7575 521 (Mr.Quân)
093 7575 521 (0)
Giỏ hàng trống

Đổi Trả Bảo Hành

Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hư hỏng

 

Qui định về đổi hàng:  Metrophone.com.vn  sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương trong thời gian 1 ngày kể từ lúc mua hàng đối với các điều kiện bao gồm:

Điều kiện đổi trả hàng tại Metrophone :

+ Bạn có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 1 ngày kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn phải giữ lại hóa đơn mua hàng hoặc tem sản phẩm tại Metrophone

+ Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Metrophone giao sản phẩm cho bạn, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem ; còn mới 100% kể từ lúc mua, còn nguyên đóng gói.

+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện kèm theo (nếu có)

+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo phải còn đầy đủ và nguyên vẹn (nếu có).

+ Không dơ bẩn, trầy xước, vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

+ Sản phẩm đổi mới sẽ ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

+ Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Metrophone.

+ Khi nhân viên của Metrophone đã kiểm tra kỹ; chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

+ Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Metrophone

Quy trình đổi trả hàng :

+ Đổi trả trực tiếp tại cửa hàng Metrophone địa chỉ 58/8 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

+ Đổi trả hàng qua nhân viên giao nhận của Metrophone
+ Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên qua số điện thoại : 093 7575 521

 

Contact Me on Zalo